Tiến độ dự án Akari City Bình Tân và hình ảnh [MỚI NHẤT]

Tiến độ dự án Akari City Bình Tân và hình ảnh [MỚI NHẤT]

Căn hộ Akari City “Thành Phố Ánh Sáng” là dự án thứ năm được Nam Long cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, cung cấp khoản 4.600 căn hộ dòng Flora nâng cấp với giá bán dự kiến chỉ từ 1,8 tỉ đồng cho một căn. Đây là dòng căn hộ thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản và được chủ đầu tư cải tiến rất hợp lý, chất lượng nhất từ trước dến nay để mỗi khi trở về nhà, chủ nhân luôn luôn cảm nhận được sự đầm ấm và tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá bên gia đình. Chính vì thế mà dòng căn hộ Flora Akari được khá nhiều khách hàng chọn lựa trong phân khúc trung & cao cấp.

Cập nhật tiến độ dự án Akari City – Nam Long Bình Tân 2019. Chủ đầu tư Nam Long gấp rút làm móng cho 6 Block căn hộ Akari City. Đơn vị tổng thầu Cotecons đang đưa các thiết bị máy móc vào dự án. Còn nhà mẫu Akari City đã khai trương và bắt đầu đón khách vào tham quan trong tháng 8/2019

Tiến độ Akari City tháng 12/2019

 

 

akari city 12-2019

 

akari city 12-2019

 

akari city 12-2019

 

akari city 12-2019

Đơn vị xây dựng đã tiến hành xong hạng mục ép cọc. Hiện tại đang xử lý cọc và đổ sàn tầng bán hầm. Đồng thời nhà thầu Cotecons đang ráp 5 cẩu tháp chuẩn bị tiến hành xây dựng phần thân các BLOCK AK1-AK6.

 

Tiến độ Akari City tháng 10/2019

Tổng thầu Coteccon đang tích cực ép móng cọc.

 

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CĂN HỘ AKARI CITY

 

 

 

 

 


CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

 

NAM LONG GROUP

Nam Long là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Với các khu đô thị như Mizuki Park, Akari City, Waterpoint.

CÔNG TY NISHI – NIPPON RAILROAD

Nishitetsu là tập đoàn đa ngành ở Fukuoka với 109 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có 95 công ty con với tổng doanh số hàng năm vào khoảng 3.2 tỷ USD.

CÔNG TY HANKYU REALTY

Hankyu là tập đoàn đa ngành ở Osaka với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 85 công ty con và đạt doanh thu hàng năm 7 tỷ USD.